วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2556

รักแร้ขาว ครีมทารักแร้ขาว วิธีทําให้รักแร้ขาวเนียน วิธี ทำ รักแร้ ให้ ขาว

วิธีทำรักแร้ขาว


ครีมทารักแร้ขาว


ทำไมต้องเร่งเร็ว ! ก็เพราะว่าจะต้องออกงานสังคมหน่ะซิ บางคนก็แต่งงาน บางคนไปงานแต่งเพื่อน ไปสังสรรค์ เลี้ยงรุ่น อะไรอีกมาแหล่มาย สาวๆก็ต้องมานั่งเป็นทุกข์ว่า จะใส่ชุดตัวเก่งไม่ได้ เนื่องจาก รักแร้ดำ เสียนี่ สายเดี่ยวหรอ ลืมไปได้เลย แล้วทำไงดีหล่ะ

อย่างแรกเลยนะค่ะ มันเป็นวิธีการที่ง่ายแสนง่าย แล้วได้ยินมานาน คือการใช้สารส้ม เราได้ยินชื่อนี้ ก็ต่างร้องอ๋อกันเลย เพราะว่า มันทำได้มากหลายอย่างมาก แบบครอบจักรวาลเลยทีเดียว เอแล้วจะทำดีไหม admin ก็ได้แต่บอกว่า ต้องลองค่ะ!


 
อย่างที่ 2 ใช้มะขามปนเปมะนาวค่ะ เป็นสมุนไพร ไม่ใช่เอามารับประทานนะคะ เอามาทาบริเวณได้วงแขนค่ะ ทิ้งไว้ซัก 10-15 นาที ค่ะ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ทำเป็นประจำซัก 2 สัปดาห์ เป็นวิธีทำรักแร้ขาวที่ดีทีเดียว
วิธีที่ 3 เป็นวิธีที่ได้ฟังมานานแล้ว คือ การใช้มะนาวเปรี้ยวจี๊ด เนี่ยแหละค่ะ มันไม่ใบ่แค่เอาไว้ปรุงแต่งรส หรือแกล้มเหล้า เอ้ย ไม่ใช่ เอาไว้รับประทานอย่างเดียวนะค่ะ เพียงแค่เราเอามาผ่าครึ่งซีกแล้วนำไปผสมน้ำผึ้งค่ะ แล้วทาไว้ ซัก 10-15 นาทีแล้วล้างออก ทำอย่างเสมอ ซัก 2 สัปดาห์ค่ะ จะเห็นผลได้ทันใจเลยค่ะ
 
เอาหล่ะสาวๆพอจะได้ไอเดียไปแล้ว แต่ถ้าใครขี้เกียจหล่ะก็แนะนำให้หน้าครีมทารักแร้ขามาใช้ดูนะคะ เอาที่มี อย ด้วยก็ดีนะคะ จะได้ปลอดภัย
 
สาวๆท่านใดสนใจ คลิกเลยค่าา ครีมทารักแร้ขาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น