วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2555

มีข่าวเรียบร้อย! เทพเฟลทกลับมาลงซ้อมได้แล้ว

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล

ดาร์เรนเฟลทเชอร์ มีการก้าวที่ยิ่งใหญ่ เพื่อการกลับมาฟิตใหม่ หลังจาก เฮดโค้ชทีมชาติสก๊อตแลน Craig Levein ประกาศว่า เทพเฟลทมีส่วนร่วมในทีมชาติแน่นอน
กองกลางขั้นเทพวัย 28 ปี ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ได้ลงเล่นมาตั้งแต่ เกมยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกที่พบกับเบนฟิกาในช่วงปลายเดือนพฤสจิกายน หลังจากมีอริยาบทลำไส้อักเสบ และมีความวิตกกังวลว่า เขาอาจจะไม่ได้ลงเล่นฟุตบอลอีกต่อไป แต่แพทย์ประจำทีมก็ออกมาพยายามระบุท่วงทีที่จริงจังว่ามันเกิดอะไรขึ้น

เซออเล็กเฟอรุกูสัน บิดาบังเกิดเกล้าคนที่ 2 ออกมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยเทพเฟรทว่า เขากลับมาลงซ้อมในเดือนกรกฏาที่ผ่านมากับทีมชาติ

แต่เทพเฟรทก็ยังหมั่นที่จะผดุงตัวอยุ่เสมอ เขาจะต่อสู้กับท่าทีเจ็บและกลับไปซ้อมแบบเต็มครรลอง และได้กลับเร็ว ๆ นี้เพื่อการฝึกพร่ำสอนที่ฐาน Carrington ของสโมสร

ตอนนี้เขาได้รับการส่งมอบเพิ่มมากขึ้นในการขับเคี่ยวของเขาโดยได้รับเชิญไปเข้าร่วมกับทีมสก็อต ในเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติออสตรเลียในวันพุธที่ 15 สิงหาคม

'ดาร์เรนจะอยู่กับเราที่วันหยุดสุดสัปดาห์' Levein กล่าว 'เขากลับมาลงเล่นได้ถึง 45 นาทีเชียวนะในการทดสอบคาวมฟิตหน่ะ'

'เขาไม่ได้อยู่ในทีมเพราะเขาไม่ได้เล่นให้กับแมนฯ ยูไนเต็ดเลย แต่เขาจะกลับมาและทำการฝึกอบรมกับเราเพื่อเรียกความฟิต'Tagsวิเคราะห์บอล, โอลิมปิก 2012, ตารางโอลิมปิก 2012,วิเคราะห์บอลวันนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น