วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2555

วิเคราะห์บอล.net : ได้ใช้เงินซะที ! ซิตี้รับรองเอง ซื้อ Rodwell แล้วจ้า


แมนเชสเตอร์ซิตียืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว เรื่องซื้อ Jack Rodwell จากเอฟเวอร์ตัน โดยเซ็นสัญญา เป็นเวลา 5 ปี

กองหน้าวัย 21 ปี ตกลงเซ็นสัญญาด้ววยค่าตัว 12 ล้านปอนด์ และจะเพิ่มเป็น 17 ล้านปอนด์ หากผลการตรวจออกมาสมบูรณ์ และนี่เป็นการซื้อตัวผู้เล่นคนแรกของ มันชี่ ในช่วงฤดุร้อนนี้หลังจากปากเปียกปากแฉะมานานว่าทางสโมสรไม่ซื้อใครเสียที

วิเคราะห์บอล วิเคราะบอลวันนี้ โดย วิเคราะห์บอล.net

'ผมประสงค์มานานแล้วที่จะได้ร่วมลงเล่นกับผู้เล่นบางส่วนที่มีดีกรีว่าดีที่สุดในโลก และมันจะช่วยให้อัพเวลผมได้ด้วย'


Rodwell ได้ลงเล่นให้กับทีชาติอังกฤษในนัดกระชับมิตรกับอิตาลีในวันพุธที่จะถึงนี้ แต่จะสามารถลงเล่นให้กับซิตี้ในนัดเปิดสนามองฤดูกาลกับเซาแทมป์ตันในวันหยุดสุดสัปดาห์

''มันจะเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่จะทำให้การเปิดตัวของผมต่อหน้าของพวกเขา [ผู้สนับสนุนแมนเชสเตอร์ซิตี้เงินแมนวิตี้นั่นแหละ] ถ้าผมจะเลือกก็จะเล่นในช่วงสุดสัปดาห์ต่อไปน่าจะดีกว่า' เขากล่าวเสริม

'การประลองยุทธ์อย่างหนักเริ่มต้นในวันนี้ ผมเริ่มต้นที่จะช่วยนำสโมสรไปสู่​​การคว้าแชมป์ให้ได้เยอะที่สุด. ฤดูกาลนี้เริ่มต้นได้ดีจริงๆกับการคว้าชัยชนะ ใน Community Shield'

Rodwell เพิ่มขึ้นผ่านระบบเยาวชนของเอฟเวอร์ตันหลังจากเข้าร่วมสโมสรในพรีเมียร์ลีกตอนอายุเจ็ดขวบเท่านั้น

เขาเป็นคนแทนของอังกฤษที่สี่ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นก่อนที่จะทำการเปิดตัวของเขาในการชนะสเปนในนัดกระชับมิตรในเดือนพฤศจิกายน 2011, แทนที่ฟิลโจนส์ในนาทีที่ 56

สามวันต่อมา Rodwell ได้ลงเล่นแบบเต็มแมตย์ในนัดนานาชาติครั้งแรกของเขาด้วยการเล่น 58 นาทีกับสวีเดนก่อนที่จะถูกแทนที่ด้วยเจมส์มิลเนอร์

'ผมจะจำและขอบคุณทุกๆคนที่เอฟเวอร์ตัน โดยเฉพาะผู้จัดการทีม เดวิดมอย ที่ทำให้ผมมายืนอยู่ในจุดนนี้ได้ในวันนี้' รอดเวล กล่่าวชม

'ผมมีความเกี่ยวเนื่องพิเศษกับประธานบิล Kenwright ที่ไม่อยากให้ผมไป' รอดเวลกล่าวทิ้งท้าย
Tagsวิเคราะห์บอล, โอลิมปิก 2012, ตารางโอลิมปิก 2012,วิเคราะห์บอลวันนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น